Hình ảnh slideshow 1
Hình ảnh slideshow 2
Hình ảnh slideshow 3
Hình ảnh 6
Hình ảnh 5
Hình ảnh slideshow 4
hình ảnh
hình ảnh

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Di Thịnh

7/28/2016 2095 Đã xem

Công ty TNHH Di Thịnh (Garage Thành Duy)  được thành lập ngày 19/11/2009, Garage Thành Duy được hoạt động trong lĩnh vực sữa chữa ô tô  hơn bảy năm qua.

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đơn vị cá nhân trên địa bàn Bình Thuận và các tỉnh lân cận. Với sự tin tưởng của quý khách, garage chúng tôi đã không ngừng phát triển về qui mô nhà xưởng và chất lượng phục vụ, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm 40 người, luôn luôn cải thiện bản thân không ngừng để đạt được 3 giá trị cốt lõi: kỹ năng kỹ thuật, phong cách chuyên nghiệp và thái độ chuyên tâm để cung cấp những giá trị tốt nhất có thể cho khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào, sự hài lòng và niềm tin tưởng tuyệt đối.

   

Ngoài lĩnh vực sửa chữa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn ( kỷ thuật, giá thành, thủ tục bảo hiểm…) cứu hộ và sửa chữa cũng như giao phụ tùng (chính hãng) với gía ưu đãi của tất cả nhãn hiệu xe. Nhận ký gửi mua bán xe cho khách hàng.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực này, Garage Thành Duy của chúng tôi đã được khách hàng tại Bình Thuận nói chung và cả nước nói riêng tín nhiệm, niềm tin của quý khách chính là động lực cho chúng tôi tồn tại và phát triển.

Với khẩu hiệu: “ Uy tín – Chất lượng – Phục vụ”  là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

Đến với  Garage  Auto Thành Duy, khách hàng sẽ luôn nhận được những lời tư vấn sửa chữa thiết thực, cần thiết nhất. Với trang thiết bị máy móc hiện đại được trang bị đồng bộ, đáp ứng tốt nhất cho công việc, Garage Thành Duy đã tạo ra một môi trường thuận lợi để cho các kỹ thuật viên trổ hết tài năng.

Khách hàng sử dụng bất cứ 1 dịch vụ nào của chúng tôi đều nhận được sự quan tâm chu đáo, phục vụ tận tình, nhanh chóng và hiệu quả. Đồng hành cùng gara ô tô Thành Duy luôn có những chính sách ưu đãi hợp lí về giá cả, chăm sóc xe miễn phí hàng quý và hàng năm để tri ân tới quý khách hàng.

Cùng với sự phát triển rất nhanh và mạnh của ngành ôtô hiện nay. Chúng tôi tự tin vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực của tổ chức cũng như xu thế phát triển của ngành, để với phương châm trở thành nơi “ chăm sóc xe toàn diện”, sự hài lòng của quý khách hàng cũng là niềm vui của chúng tôi. Garage ô tô Thành Duy cam kết bằng uy tín và chất lượng với trình độ tay nghề ngày một nâng cao, phát triển hơn trong thời gian tới.

Garage Thành Duy luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng theo phương châm:

  • Tiết kiệm Chi phí
  • Phục vụ nhiệt tình
  • Giao xe đúng hẹn
  • Tuân thủ quy  trình

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách.

------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin cần trao đổi, mời quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DI THỊNH

Địa chỉ: J61-J62 Tôn Đức Thắng, P.Xuân An, Tp Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3 836 777 - 0909 35 86 86 - 0949 982 982

Email: thanhduyauto007@gmail.com

www.thanhduy.com.vn