Hình ảnh slideshow 1
Hình ảnh slideshow 2
Hình ảnh slideshow 3
Hình ảnh 6
Hình ảnh 5
Hình ảnh slideshow 4
hình ảnh
hình ảnh

Thành Duy Paint

Thành Duy Paint xin kính chào quý khách!

8/11/2016 2652 Đã xem

Kính chào Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại - Sản Xuất Và Dịch Vụ Thành Duy xin gửi đến Quý Khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công!

Tính đến thời điểm này, Doanh Nghiệp Thành Duy đã được hình thành và phát triển hơn 15 năm. Trong suốt chăng đường đã qua, Doanh Nghiệp của chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định mình và luôn là Doanh Nghiệp tiên phong trong ngành Sơn. Đặc biệt là lĩnh vực Sơn trang trí (Sơn nước, Sơn Gỗ).

Mục tiêu hướng đến trong thời gian tới của doanh nghiệp chúng tôi là sẽ trở thành nhà phân phối lớn mạnh trong khu vực Phan Thiết nói riêng và khu vực Bình Thuận nói chung. Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục xây dựng và củng cố doanh nghiệp để trở thành một doanh nghiệp phát triển vững mạnh, uy tín và chất lượng. Để làm được điều đó, nhân tố góp phần lớn để giúp chúng tôi thực hiện được mục tiêu thành công không thể thiếu Quý vị - những khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và hợp tác với Doanh Nghiệp của chúng tôi.

   

Nhân đây, Doanh Nghiệp Thành Duy cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

  

Hiên nay, chúng tôi đang là nhà phân phối của các nhãn hiệu Sơn uy tín, nổi tiếng thương hiệu Toàn Cầu như: DULUX, JOTUN, TOA, NIPPON,MODENA …và các phụ kiện ngành Sơn.

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm và hợp tác từ Quý Khách Hàng. 

Xin chân thành cám ơn!

Xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ bên dưới đây:

DNTN TM  SX & DV THÀNH DUY 

02-04 Nguyễn Thái Học,Thành phố Phan Thiết,Bình Thuận
Điện thoại : 0623.757.999
Email: thanhduypaint@gmail.com
Tài khoản số : 4803211040000113